Berlin-Mitte – Có một Việt Nam thu nhỏ giữa lòng Berlin

 

     Berlin-Mitte

Nhà hàng phong cách Sài Gòn chuyên bán Món ăn Việt Nam ở Berlin – câu chuyện được kể từ một du học sinh theo học tại Berlin

 

nhà hàng Berlin-Mitte

 

Đó là 1 cửa hàng nhỏ của Hong Dao, bước vào đây bạn sẽ cảm thấy như mình đang ở một Việt Nam thu nhỏ. Hong muốn mang một nét Việt của quê hương và trên hết là ẩm thực nổi tiếng của mẹ đến Berlin-Mitte. Vì vậy cô đã chọn một thực đơn nhỏ nhưng ngon với các món ngon từ khắp Việt Nam, cho dù đó là cà phê Việt Nam (với sữa đặc), bánh mì thơm ngon, súp hay đặc trưng Món tráng miệng của người Việt Nam, mọi người sẽ tìm thấy thứ gì đó ở đây và Rượu Phê là món không thể bỏ qua.

 

.nhà hàng Berlin-Mitte

nhà hàng Berlin-Mitte

 

nhà hàng Berlin-Mitte

 

nhà hàng Berlin-Mitte

 

nhà hàng Berlin-Mitte

Cách thức trang trí gợi nhớ mạnh mẽ cảnh đường phố điển hình với ẩm thực đường phố từ Sài Gòn. Với những chiếc bàn mộc mạc và sự pha trộn của những chiếc ghế thấp, đặc trưng của Việt Nam, những chi tiết được lựa chọn như cổng lưới (cô đã nhập từ Việt Nam sang Đức), cũng như những chiếc giỏ rơm và hoa tươi.

Có thể nói trong không gian này, cô đã khéo léo mang một Việt nam đậm chất truyền thống, giống như các món ăn của Mẹ cô vậy!!

 

nhà hàng Berlin-Mitte

 

nhà hàng Berlin-Mitte

nhà hàng Berlin-Mitte

Bằng tất cả trái tim của mình, hãy xem cái cách mà người Việt nam mang văn hóa của mình đi khắp thế giới!

 

 

 

Nếu bạn là người Việt Nam nhưng phải sống và làm việc ở nước ngoài thì việc tìm kiếm được một không gian mà ở đó gợi nhớ về quê nhà của bạn thì đúng là một điều tuyệt vời. Và điều còn tuyệt vời hơn nữa là không gian đó mang đậm dấu ấn truyền thống của quê hương được kết hợp độc đáo với phong cách hiện đại tạo nên một nơi chốn vừa ấm cúng nhưng cũng vừa tiện nghi, thoải mái.

  • nhà của Ngoại –

Nhà của Ngoại Homestay: https://www.facebook.com/nhacuangoaihomestay

Tiệm cà phê gốm nhà của Ngoại: https://www.facebook.com/gomnhacuangoai/

Xem thêm các bài viết khác: https://nhacuangoai.vn/blog/

3 thoughts on “Berlin-Mitte – Có một Việt Nam thu nhỏ giữa lòng Berlin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.